Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp

Thứ ba, 15/03/2016, 07:40 GMT+7

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp

Vẽ tranh tường phòng ngủ, hình thức trang trí phòng ngủ mang lại hiệu quả khá cao và đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Vẽ tranh tường phòng ngủ không chỉ là một hình thức trang trí, làm đẹp phòng ngủ đơn thuần như những hình thức trang trí truyền thống, mà nó còn mang tính nghệ thuật cao, có khả năng tùy biến theo mọi không gian, sở thích và phong cách của chủ nhân. Chính vì thế mà ngay từ những ngày đầu ra mắt, dịch vụ trang trí này nhanh chóng nhận được sự đón nhận và hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khách hàng của mình.

Cứ thử tưởng tượng mà xem, một căn phòng ngủ đơn thuần, với bốn bức tường trắng xóa, sáo rỗng sẽ thật ngột ngạt và chán nản làm sao. Thay vào đó, một căn phòng chỉ cần vài nét vẽ trên những góc tường nhỏ nhắn, xinh xinh, là đã có thể thay đổi hẳn không gian một cách đáng kể. 

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp theo ý tưởng riêng của gia chủ

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp theo ý tưởng riêng của gia chủ

Chi phí thực hiện cũng khá hợp lý, giá cả tùy thuộc vào độ khó dễ, mẫu tranh mà bạn chọn nhưng giá trị mà nó mang lại không hề nhỏ nhé, và cũng có thể nói là không hình thức trang trí nào khác có thể làm được điều này.

Hầu như chúng ta đều cho rằng, phòng ngủ thì không cần phải chú tâm quá nhiều giống như phòng khách. Tuy nhiên, nếu chịu chú ý một chút thì phòng ngủ lại là không gian quan trọng, là nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và sử dụng 1/3 thời gian mỗi ngày.

Chính vì thế, việc sắp xếp, trang trí phòng ngủ cũng là điều mà tất cả chúng ta cần quan tâm. Bởi đơn giản, phòng có rộng rãi, thoáng mát, gọn gàng… thì bạn mới ngủ ngon, dễ dàng lấy lại sức để sẵn sàng cho công việc vào hôm sau phải không nào?

Một số mẫu tranh phòng ngủ đẹp cho mọi người tham khảo trong thời gian tới

Một số mẫu tranh phòng ngủ đẹp cho mọi người tham khảo trong thời gian tới

Nắm bắt được điều này, công ty chúng tôi đã lên ý tưởng tư vấn, market hướng căn phòng tới thiên nhiên như cây cối, hoa lá, chim bướm… góp phần tạo nên giấc ngủ ngon và thoải mái hơn cho khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mỹ thuật nước nhà, chúng tôi hứa hẹn mang đến những dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất với market đẹp, đa dạng, giúp bạn lựa chọn hoặc sẵn sàng nhận thiết kế mẫu riêng theo ý tưởng của bạn.

Bức vẽ đẹp, bền, không gây hại cho sức khỏe vì dùng loại sơn Acrylic cao cấp, không gây mùi khó chịu, không độc hại với con người và môi trường xung quanh.

Thời gian thi công nhanh, thông thường với các phòng ngủ, chúng tôi chỉ cần 1 - 2 ngày.
Giá tốt nhất: do có nhiều lợi thế nên giá của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường 10%. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Người viết : Luan Nguyen

công trình thi công vẽ trang trí du thuyền trên biển
ve tranh tuong 3d
ve tranh tuong