Vẽ tranh tường Văn Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN

Liên hệ:  0987.617.299 (Mr Nguyên)

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường với những mẫu vẽ đẹp, mức giá thành phải chăng. Bạn đang có ý định hoặc đang tìm địa chỉ vẽ tranh uy tín thì hãy tham khảo một số mẫu tranh chúng tôi đã thi công và một số tranh sưu tầm bên dưới nhé.

Tranh văn phòng thường có ý nghĩa rất riêng, thường là những họa tiết hoặc câu nói tạo động lực, giúp nhân viên phát huy sự sáng tạo. Tùy vào mỗi phòng ban, ngành nghề mà chủ đề vẽ sẽ khác nhau để phù hợp hơn.

Với những phòng ban làm việc hành chính khô khan, hãy tạo không gian thoáng đãng và luôn có cảm giác mới lạ, thư thái giúp giảm sự nhàm chán. Ngược lại với phòng ban thiết kế hoặc truyền thông, marketing thì bạn nên thiết kế không gian mang tính độc, lạ, bùng nổ sự sáng tạo.

tranh-tuong-3d-dep-cho-van-phong_011722730

vẽ tranh tường

ve-tranh-tuong-dep-van-phong-41

vẽ tranh tường

Tranh tường trang trí văn phòng luôn mang đến không gian tươi mới, sáng tạo và quan trọng là tạo được không gian đậm chất riêng. Rất nhiều công ty, văn phòng đã dùng dịch vụ vẽ tranh tường của Công Ty chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của mình nhằm tạo nên đặc trưng của văn hóa cũng như phong thái làm việc của Doanh Nghiệp.

vẽ tranh tường

vẽ tranh tường

IMG_5189

vẽ tranh tường

Việc lựa chọn tranh ảnh trang trí văn phòng cần cân nhắc rất nhiều về vấn đề lên ý tưởng chung, chọn kích thước cũng như màu sắc. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cùng đội ngũ họa sĩ vui vẻ, lành nghề sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất có thể.

Bạn có nhu cầu vẽ tranh tường hãy liên hệ CÔNG TY  để được hỗ trợ tư vấn và chọn những mẫu tranh phù hợp nhất.
 
Điện thoại: 0987.617.299 (Mr Nguyên)
Email: mythuatsaigon2013@gmail.com
Website : www.mythuatsaigon.com  -  www.vetranh.net  - http://tranhtreotuong.com.vn/
Facebook: www.facebook.com/mythuatsaigon
Địa chỉ: Chi nhánh 1: 22 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Tp Nha trang, Khánh Hòa.
                Chi nhánh 2: 69 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Người viết: Hạnh Lêcông trình thi công vẽ trang trí du thuyền trên biển
ve tranh tuong 3d
ve tranh tuong